Protea Cabernet Sauvignon
Nho đã được hái thủ công bằng tay và chọn lọc kĩ vào buổi sáng sớm, để đảm bảo hương vị của nho vẫn còn nguyên vẹn. Sau đó, nho được vận chuyển đến hầm rượu và chuyển vào tank lớn dung tích khoảng10 000ℓ, để lên men.
Sau khi lên men xong, rượu còn được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp. Quá trình lên men, ủ này diễn ra trong khoảng 12 tháng trước khi nhưng chai Protea Cabernet Sauvignon đến tay người dùng
Với hương đặc trưng của các loại quả đen chín mọng, ca cao… đã làm nên sự khác biệt của rượu. Rượu có hậu vị dài lâu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.